Chủ đầu tư sẽ xây dựng gì tại dự án Vimefulland Võ Chí Công


Chủ đầu tư Vimefulland đã trở thành chủ nhân của ô đất vàng trên mặt đường Võ Chí Công, trong khu đô thị Ciputra. Dư luận đang quan tâm xem tại đây sẽ xây dựng dự án gì? Theo dõi Vimefulland từ lâu và với phong cách phát triển bất động sản của chủ đầu tư này cũng như vị thế của lô đất  tôi đưa ra nhận định đây sẽ là Dự án Vimefulland Võ Chí Công


Bởi các lý do sau:
Trong quá trình phát triển các dòng bất động sản tại Hà Nội, Vimefulland rất ưa thích loại hình nhà thấp tầng dạng shophouse, biệt thự. Những dự án đang triển khai có thể kể đến Belleville Hà Nội ở Nam Trung Yên, biệt thự liền kề The Eden Rose, Phân khu Larissa Đại Kim, phân khu Athens … …chỉ có 1 đến 2 sản phẩm là chung cư cao tầng. Hướng đi này là một sự lựa chọn đúng đắn phù hợp với quy hoạch chung của Hà Nội nhưng cũng là đang là xu hướng tiêu dùng của người Việt. Giai đoạn trước đây khi thị trường khan nguồn cung căn hộ chung cư, các sản phẩm ra đến đâu hết đến đấy, nhưng đã qua thời kỳ vàng son đấy, hiện nay gần như thị trường đã bão hòa, việc bán căn hộ chung cư rất khó khăn. Nhưng thị trường liền kề, biệt thự lại sôi động vì quỹ đất không nhiều, cộng với quá trình hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, cơ hội làm ăn tăng lên, các tỷ phú USD, triệu phú mới nổi ngày càng nhiều việc sở hữu một căn biệt thự, liền kề có giá chục tỷ đến vài chục tỷ không phải là việc hiếm. Nên chắc chắn dự án này chủ đầu tư sẽ phát triển dòng liền kề, biệt thự Vimefulland Võ Chí Công.

vimefulland võ chí công

Thứ nữa, trong khu đô thị Ciputra vẫn được mệnh danh là khu đô thị dành cho nhà giàu. Sản phẩm đưa ra không những tiện nghi mà còn phải sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng. Đối với những khách hàng này tiền không quan trọng mà quan trọng sản phẩm họ sở hữu phải xứng đáng với đồng tiền họ bỏ ra. Chính vì thế liền kề, biệt thự Vimefulland Võ Chí Công sẽ là một sản phẩm rất xứng tầm. Đây sẽ là dự án tạo nên sự khẳng định về thương hiệu cho chủ đàu tư với giới siêu giàu.
Việc phát triển dự án hợp triết lý kinh doanh, hợp thị trường, tất yếu Vimefulland không thể bỏ qua. Liền kề, biệt thự Vimefulland Võ Chí Công chắc chắn sẽ là dự án đáng chú ý nhất năm 2018.
Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ, văn phòng bán hàng dự án liền kề, biệt thự Vimefulland Võ Chí Công