Liền kề Vimefulland Võ Chí Công khẳng định thương hiệu đẳng cấpNăm 2017 không phải là năm của Vin Group, Sun Group mà là năm của chủ đầu tư Vimefulland khi hàng loạt các dự án đình đám được triển khai.
Khi thị trường bất động sản trải qua thời kỳ “khủng hoảng” từ năm 2011 – 2013 những ông lớn trước đây tưởng chừng như bất khả xâm phạm như UDIC, Vinaconex, Hud, Sông Đà …đã phải nhường chỗ cho những doanh nghiệp năng động, biết nắm bắt thời cơ như Vin, Sun, Sunshine. Càng ngày càng nhiều chủ đầu tư thể hiện được tiềm năng của mình khi tiền lực tài chính tốt, đưa ra phân tích thị trường chuẩn xác để có hướng phát triển đúng, tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng. Vimefulland là một tập đoàn như thế.


Vimefulland là thương hiệu bất động sản của tập đoàn dược phẩm Vimedimex. Được thừa hưởng triết lý kinh doanh của tập đoàn dược phẩm “chất lượng sản phẩm chính là nhân cách của doanh nghiệp”. Vimefulland đã định vị được phong cách kinh doanh của mình khi không chỉ đơn thuanaf là bán căn hộ, bán bất động sản mà cùng với khách hàng tạo lập và nâng tầm cuộc sống với tiêu chí “thịnh vượng và nhân văn”.
Các dự án Vimefulland đang triển khai đều có những kết quả thành công bước đầu khi đặt giá trị sử dụng, sự bình an, chất lượng sống của cư dân lên hàng đầu. Đó là những dự án như Belleville Hà Nội ở Nam Trung Yên, dự án The Emerald Mỹ Đình, Iris garden Mỹ Đình, biệt thự liền kề The Eden Rose, Phân khu Larissa Đại Kim, phân khu Athens …Các sản phẩm đó đều mang đến sự an tâm, tối ưu hóa được lợi nhuận cho khách hàng. Chính những giá trị đó đã mang đến những bước phát triển vững chắc cho tập đoàn và năm 2017 được coi là năm của Vimefulland.
Tiếp đà thành công đấy, năm 2018 tập đoàn đang chuẩn bị ấp ủ cho ra một siêu phẩm mới mang tên dự án liền kề Vimefulland Võ Chí Công. Đây là dự án đánh dấu sự khẳng định vị thế, sự trưởng thành vượt bậc của tập đoàn.

dự án vimefulland võ chí công

Khu đất vàng trên đường Võ Chí Công nằm trong khu đô thị Ciputra, nơi đây rất nhiều chủ đầu tư “thèm muốn” sở hữu nhưng nó vẫn nằm đấy chờ đợi người xứng đáng nhất. Với vị trí như vậy không thể xây dựng các dự án ở mức độ chung chung, tầm thường được mà phải cần đến một sự cách phá để vừa đạt được chất lượng, vừa có độ thẩm mỹ cao. Đây không chỉ là câu chuyện xây liền kề, biệt thự để bán mà nó còn là biểu tượng, bộ mặt của Hà Nội đối với du khách quốc tế khi qua cầu Nhật Tân. Vimefulland xuất hiện như một kết duyên hợp lý nhất. Với tư duy, quan điểm về cách phát triển bất động sản, với những gì đã thể hiện được ở các dự án khác, không ai xứng đáng hơn chủ đầu tư này. Ngược lại với ô đất vàng này sẽ khẳng định được hết tầm giá trị của nó khi được đầu tư một loại hình phù hợp.
Liền kề, biệt thự Vimefulland Võ Chí Công khi đi vào sử dụng sẽ là những gì tinh túy nhất, đẹp nhất của bất động sản. Rồi đây những sản phẩm dự án Vimefulland Võ Chí Công sẽ được thổi hồn vào như một tác phẩm nghệ thuật, sẽ là biểu tượng chung của khu vực.
Mọi thông tin quý khách hàng quan tâm, xin vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng dự án liền kề, biệt thự Vimefulland Võ Chí Công.