Vai trò của Sông Hồng đối với dự án Vimefulland Võ Chí Công


Dự án liền kề, biệt thự Vimefulland Võ Chí Công được tọa lạc trong khu đô thị Ciputra trên mặt đường Võ Chí Công, ngay chân cầu Nhật Tân, chỉ cách sông Hồng chưa tới 1 km. Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định tới sự hình thành, sức hút cho các dự án trên địa bàn.

vimefulland

Nền văn minh của Việt Nam và các nước châu Á là nền văn mình dựa vào phát triển nông nghiệp, luôn lấy cây lúa nước là nguồn sống chủ yếu của của mình. Vì vậy việc an cư quanh các dòng sông lớn cư dân đều rất đông đúc, có lịch sử phát triển hàng ngàn năm. Nguồn phù sa vô tận mà dòng sông Hồng mang đến đã làm cho khu Tây Hồ là vùng đất trù phú nhất kinh thành xưa kia, tạo nên một sự trù phú nhờ vào canh tác cũng như đánh bắt tôm, cá. Đây cũng là vùng đất cao nhất, điểm khởi đầu cho sự phát triển các các vùng đất tiếp theo nên hàng năm tránh được lũ lụt, dân cư gần như rất phồn thịnh. Dự án Vimefulland Võ Chí Công sẽ được tận hưởng đầy đủ những tinh túy đấy, điều này sẽ không bất kỳ nơi nào trong Hà Nội có được.

vimefulland võ chí công

Thiên nhiên khi ưu đãi đã quá ưu ái khu vực này, khi sông Hồng trong quá trình bồi tụ đã tạo ra một Hồ Tây như viên ngọc trong bụng rồng, đây là huyệt phong thủy của Đại Việt xưa kia. Hồ Tây với diện tích 500 ha, đã làm cho Tây Hồ trở thành một nét khác biệt so với khu vực khác ở hai bên bờ Sông Hồng. Không khí trong lành, phong thủy đẹp là những điều ai cũng mong muốn, đặc biệt là an cư tại đây. Liền kề, biệt thự Vimefulland Võ Chí Công ra đời sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu đó của người dân.
Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm xin vui long liên hệ, văn phòng bán hàng dự án Vimefulland Võ Chí Công, hotline: