Vị trí Dự án Vimefulland Võ Chí Công


Dự án dự án Vimefulland Võ Chí Công là một trong những sản phẩm tiếp theo được tập đoàn Vimefulland triển khai và đây cũng là dự án đầu tiên nằm trên khu vực Tây Hồ. Một trong những yếu tố để hình thành nên giá trị của dự án đó là vị trí.

Dự án liền kề Vimefulland Võ Chí Công có vị trí vô cùng đắc địa nằm trong khu đô thị Ciputra, trên mặt đường Võ Chí Công. Dự án đã hội tụ 2 yếu tố rất đắt giá là nằm trên con đường huyết mạch quan trọng và trong khu đô thị đẳng cấp. Tôi sẽ phân tích để khách hàng thấy được giá trị của dự án.

vị trí dự án vimefulland hồ tây


Thứ nhất: Nằm trên mặt đường lớn.

Bất kỳ dự án nào muốn muốn được khách hàng đón nhận đều phải dựa trên yếu tố về hạ tầng, đi lại phải thuận lợi. dự án liền kề, biệt thự Vimefulland Võ Chí Công triển khai khi con đường vành đai 2 nối các quận trung tâm với sân bay Nội Bài đã được thông tuyến, cây cầu Nhật Tân trở thành biểu tượng của Hà Nội. Với việc quá tải về hạ tầng của cầu Thăng Long và tuyến đường vành đai 3, dẫn đến tình trạng ùn tắc liên tục, thì việc đưa tuyến đường Võ Chí Công, Võ Nguyên Giáp vào sử dụng Hà Nội như giải được một huyệt đạo quan trọng, từ Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa bạn chỉ mất 25 phút là có thể tới được sân bay quốc tế. Cũng từ dự án chỉ cách trung tâm Hà Nội cũ 5-7 km, đường đi lại rất thuận tiện không bị ùn tắc. Đây là key rất quan trọng để khách hàng nghiên cứu. Hiện tại việc mua liền kề, biệt thự ở các khu vực mới đều rất khó khăn khi quỹ đất nội thành không còn nhiều, dự án nào ra cũng đều giá trên trời nên khu vực này chắc chắn khi đi vào hoạt động sẽ rất hút khách hàng mua để ở thực.


Thứ hai: Nằm trong khu siêu đô thị Ciputra


Nói đến bất động sản Tây Hồ là nói đến dòng bất động sản cao cấp, đây là nơi có phong thủy tuyệt đẹp khi được hưởng sự bồi đắp phù xa của hàng ngàn năm lịch sử của dòng sông Hồng và sự điều hòa của Hồ Tây, con người nơi đây có phong cách sống khác hẵn so với tất cả khu vực khác của Hà Nội, nhẹ nhàng, tinh tế. Các khu đô thị được đầu tư rất bài bản, thể hiện đẳng cấp của người sở hữu như khu Ciputra, Starlake, Ngoại Giao Đoàn…Trong đó khu Ciputra là khu đô thị quốc tế, tổng diện tích 301 ha, là nơi an cư của cư dân 74 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Các sản phẩm được xây dựng trong khu đô thị này phải đảm bảo theo đúng quy hoạch chung và phải rất sang trọng, đây được ví như khu đô thị dành cho những người thành đạt. Dự án liền kề, biệt thự Vimefulland Võ Chí Công nằm trong quần thể Ciputra cũng không ngoại lệ, nghĩa là phân khúc khách hàng hướng tới phải là giới thượng lưu. Với những gì chủ đầu tư đã thể hiện qua các dự án khác, chắc chắn liền kề, biệt thự Vimefulland Võ Chí Công sẽ là một tuyệt tác rất đáng chú ý.