Vimefulland Võ Chí Công mang một phong cách sống mới tại Hồ Tây


Vimefulland Võ Chí Công chất lượng cuộc sống tốt

vimefulland võ chí công

Với ý tưởng mang tới một công trình đẳng cấp, bền vững Vimefulland Võ Chí Công mang tới một dự án sinh thái với đội ngũ nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam, công nghệ xây dựng tiên nhất được áp dụng từ các Quốc gia phát triển trên Thế Giới, vật liệu xây dựng cao cấp nhập khẩu, chất lượng xây dựng tuân thủ nghiêm ngặt các quy chế, quy định đạt chuẩn. Điều này góp phần mang tới cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về một công trình bền vững trong một thời gian dài mà không lo sự xuống cấp như các dự án chung cư trước đây. Đó là điều đặc biệt mà chủ đầu tư Vimefulland hướng tới các sản phẩm mang thương hiệu Vimefulland như Iris garden, The eden rose... và các đặc biệt là dự án Vimefulland Võ Chí Công nằm ở quận Tây Hồ này.
Khu liền kề Vimefulland Võ Chí Công sở hữu căn hộ diện tích đa dạng với thiết kế 3 tầng và 1 tum cùng với đó là mỗi nhà đều có gara ô tô riêng biệt để quý khách hàng tiện sử dụng hơn.

Khu tiện ích hiện đại và đầy tiện nghi tại Vimefulland Võ Chí Công

Dự án tiêu chuẩn quốc tế với mật độ vừa phải, thì còn lại diện tích đều dành cho cây xanh và cảnh quan như khu cây xanh, đường dạo bộ, khu tập thể thao...


– Vị trí địa lí thuận lợi, dễ dàng cho gia đình cư dân di chuyển, sinh hoạt, học tập và làm việc.
– Không gian xanh sinh thái thân thiên giữa con người với thiên nhiên.

khu vui chơi vimefulland

– Hệ thống dịch vụ tiện ích, đẳng cấp và hiện đại
– Hệ thống an ninh, phòng cháy chất lương cao hoạt động 24/24.
– Giá trị tăng trưởng theo thời gian
– Chủ đầu tư Vimefulland uy tín, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, nhiều kinh nghiệm trên thị trường Bất động sản Hà Nội với nhiều dự án.