ý nghĩa của chuỗi đô thị đối với dự án Vimefulland Võ Chí Công


Vimefulland Võ Chí Công chỉ là một dự án nằm trong khu đô thị Nam Thăng Long, vậy với yếu tố quy hoạch tổng thể khu vực đặc biệt là chuỗi khu đô thị kết nối với nhau sẽ có ảnh hưởng như thế nào?


Đường Võ Chí Công

Tây Hồ là quận nội thành hiếm có có chuỗi siêu đô thị kết nối với nhau như Starlake, Ngoại Giao Đoàn, Nam Thăng Long. Đây đều là những khu đô thị được giao cho những chủ đầu tư uy tín phát triển.

Trước hết, các dự án trong các khu đô thị này được hưởng từ hạ tầng khu vực. Các siêu dự án như Starlake có tổng diện tích 186ha, Ngoại giao đoàn 86ha, Năm Thăng Long 301ha chiếm một lượng không nhỏ trong tổng thể diện tích. Chính các khu đô thị này đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của Tây Hồ và quận xung quanh. Vimefulland Tây Hồ ở đây sẽ được hưởng đầy đủ tiện ích mà chuỗi khu đô thị này tạo ra.

Thứ nữa, đây là những dự án có lượng khách chất lượng sở hữu, sử dụng tương đối cao cấp. Vimefulland Võ Chí Công chỉ là một dự án trong các khu đô thị đó nên đương nhiên sản phẩm phân phối ra phải theo tiêu chuẩn chung. Trường khách hàng này sẽ là cơ sở để phát triển việc kinh doanh, cho thuê hoặc cũng thể hiện được đẳng cấp khi ở tại đây.
Một khu đô thị chỉ có giá trị một nhưng 3 khu đô thị có giá trị mười, các khu đô thị nâng cao giá trị của nhau, tạo nên sức hút chung của Tây Hồ với khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng dự án, hotline: 098 140 3939