ý nghĩa việc Trung tâm hành chính mới sẽ chuyển về tây hồ


Theo quy hoạch, tương lai Tây Hồ Tây sở là nơi đặt trụ sở của 8 bộ, ngành của trung ương. Đây được đánh giá là trung tâm hành chính mới của Việt Nam, dự án Vimefulland Tây Hồ chỉ cách 2 km sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ từ yếu tố này.

vimefulland tây hồ


Với việc trở thành trung tâm hành chính mới về mặt hình thức là các bộ, ban ngành trung ương sẽ chuyển về nhưng về mặt nội dung thì nơi đây phải đảm bảo được hai điều kiện tiên quyết đó là phong thủy và quy hoạch
Phong thủy Tây Hồ luôn là điểm mạnh nhất nơi đây, cùng với Ba Đình thì Tây Hồ trở thành đỉnh chính của phong thủy Việt Nam. Cùng với việc gần Sông Hồng, gần Hồ Tây không khí của khu vực luôn trong lành, thoáng đãng làm con người cảm thấy khỏe mạnh, tràn ngập năng lượng. Chọn Tây Hồ là trung tâm hành chính có ý nghĩa quyết định tới việc sống còn của một quốc gia vì vậy các nhà phong thủy đã phải rất cẩn thận để khẳng định điều này.
Khi các bộ chuyển về, việc hạ tầng được quy hoạch đồng bộ là điều đương nhiên. Đây là bộ mặt của một quốc gia, là nơi đi lại giao dịch của rất nhiều tổ chức, cá nhân nên giao thông phải thuận lợi. Các tuyến đường Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên đang được gấp rút hoàn thành. Đường sắt đô thị số 2, số 4, đường Trần Cung kéo dài, đường Nguyễn Phong Sắc kéo dài cũng đã được định hình cùng với hệ thống đường cũ như Lạc Long Quân, Hoàng Quốc Việt, Hoàng Hoa Thám….sẽ làm cho khu vực có sự chuyển mình và là địa điểm thuận tiện nhất có thể. Bên cạnh đó siêu dự án như Ciputra, Ngoại Giao Đoàn, Starlake cũng đã khẳng định được tên tuổi, việc dự án liền kề, biệt thự Vimefulland Tây Hồ ra mắt càng thể hiện được vị thế của mình.

biệt thự vimefulland tây hồ


Không những vậy, với việc định hình khu trung tâm hành chính mới dân số và số lượng người di chuyển qua khu vực vì thế cũng sẽ tăng đột biến, đây là cơ sở để các loại hình shophouse, liền kề như Vimefulland Võ Chí Công kinh doanh có hiệu quả.
Mọi chi tiết khách quan quan tâm xin vui lòng liên hệ, văn phòng bán hàng dự án Vimefulland Võ Chí Công, hotline: