Vai trò của khu vực Đông Anh phát triển ảnh hưởng tới Vimefulland Tây Hồ


Khu vực Tây Hồ đang trở thành tâm điểm của bất động sản Hà Nội, nơi đây sẽ trở thành trung tâm hành chính mới cả nước. Các dự án tại Tây Hồ luôn thu hút sự chú ý. Dự án Vimefulland Tây Hồ là một trong những dự án như thế. Nhưng hôm nay tôi xin đề cập tới vấn đề khác là Đông Anh phát triển sẽ ảnh hưởng như thế nào?

khu đô thị đông anh

Dự án Vimefulland Tây Hồ nằm trong trục đường vành đai 2 nối trung tâm Hà Nội, Nội Bài, đi qua phần quan trọng nhất của Đông Anh. Đông Anh được xác định là vùng đất mới phát triển của Hà Nội, việc đầu tư cho hạ tầng nhằm mục tiêu kéo giãn trung tâm dân cư khu vực Hoàn Kiếm, Ba Đình ra. Đây là nơi có phong thủy cực đẹp, đất đai rộng, bằng phẳng lại gần trung tâm Hà Nội, có điều kiện để phát triển. Đông Anh cũng là nơi có thành cổ Loa, kinh đô của Âu Lạc do An Dương Vương định đô đủ để cho thấy tầm tiềm năng lớn của khu vực này. Các tập đoàn lớn của bất động sản như Vin Group, Sun Group, BGR ...với các dự án trung tâm thương triển lãm quốc gia, công viên Kim Quy, hay khu công viên phần mềm....để làm khung cho sự phát triển. Đông Anh được xác định là tâm điểm của thị trường bất động sản 5-10 năm nữa. Với việc nằm tại chân cầu Nhật Tân, trên đường Võ Chí Công, được xác định là nơi đáng sống nhất Hà Nội những sản phẩm của dự án Vimefulland Tây Hồ sẽ được nhiều chuyên gia người Nhật, Hàn, các nước phương tây chọn là nơi an cư.


Khi Đông Anh đi vào hoạt động, các công trình dân sinh phát triển thì giá trị vị trí như Tây Hồ càng trở nên quan trọng hơn. Các tuyến đường vành đai 2, vành đai 3, vành đai 2,5, cầu Thăng Long, Nhật Tân hay Tứ Liên thông cầu sẽ kết nối đôi bờ sông Hồng làm khoảng cách của Tây Hồ với Đông Anh càng được rút ngắn.
Vimefulland Tây Hồ sẽ được nâng tầm giá trị và ngược lại đây cũng là điểm đầu của Hà Nội chào đón bạn bè tới với thủ đô.
Để biết thêm thông tin quý khách xin vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng dự án, hotline: