Ý nghĩa việc đầu tư tuyến đường sắt đô thị số 2


Gần đây việc quy hoạch tuyến đường sắt đô thị số 2 đang nhận được nhiều sự quan tâm của dự luận về việc đặt điểm nhà ga C9 đoạn đi qua hồ Hoàn Kiếm gây ảnh hướng tới hành lang bảo vệ các di tích lịch sử. Tuy nhiên, với việc hoàn thiện đi vào sử dụng thì giá trị của tuyến đường sắt này rất lớn nhất là với các dự án như Vimefulland Tây Hồ.Dự án Vimefulland Tây Hồ chỉ cách tuyến đường sắt số 2 khoảng 1km, rất thuận lợi cho cư dân tiếp cận ga đường sắt để sử dụng.
Trước mắt, với việc đi vào sử dụng tuyến đường sắt này sẽ là một phương án di chuyển hữu hựu kết nối từ khu đô thị Nam Thăng Long tới Trần Hưng Đạo một cách dễ dàng hơn, mọi khoảng cách trở nên ngắn hơn bao giờ hết. Cư dân dự án Vimefulland Võ Chí Công chỉ mất 15 phút có thể vào Hồ Hoàn Kiến rồi. Đây sẽ là một ưu điểm để kéo dãn dân ra khỏi nội đô lịch sử về an cư tại các khu đô thị mới.Thứ nữa, việc hình thành và đi vào sử dụng tuyến đường sắt sẽ là phương tiện giao thông công cộng cao cấp vận chuyển hành khách dần tiến tới xóa bỏ phương tiện cá nhân như xe máy, hạn chế xe ô tô con. Cư dân ở gần tuyến đường sắt đi qua như Vimefulland Tây Hồ là người hưởng lợi nhiều nhất.
Vì một mô hình giao thông văn minh không ô nhiễm môi trường, không kẹt xe, tắc đường thì những phương tiện di chuyển như tuyến đường sắt đô thị số 2 là rất quan trọng.
Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ, văn phòng bán hàng dự án, hotline: