Dự án Vimefulland Tây Hồ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm


Vimefulland Tây Hồ là một trong những dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thủ đô bởi đây là dự án liền kề và biệt thự đầu tiên gần Hồ Tây một làn sóng mới của thị trường bất động sản Thủ Đô. Những giá trị mà dự án mang lại là điều không thể đong đếm được. Trong khi đó, chính sách bán hàng của dự án được cho là khá hợp lý và dễ dàng tiếp cận với quý khách hàng đây đúng là một cơ hội hiếm có cho cư dân thủ đô.

Vimefulland Tây Hồ


Vimefulland Tây Hồ thiết kế tuyệt tác

Điểm nổi bật trong kiến trúc của các căn hộ của Vimefulland Tây Hồ đó chính là thiết kế với không gian mở rộng ngập tràn ánh sáng, với một tầm nhìn tuyệt vời ra sông Hồng, hồ Tây, cầu Nhật Tân,.. Liền kề Vimefulland Tây Hồ thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với những đường nét và khối tinh tế, mang đến một không gian sống hoàn hảo cho khách hàng.Nằm tại quận Tây Hồ – khu đất vàng của Hà Nội, nơi hội tụ linh khí của thủ đô ngàn năm văn hiến, chắc chắn chủ căn hộ Vimefulland sẽ đón nhận được nhiều may mắn và vượng khí. Hơn nữa, đây vốn là nơi khởi nguồn của làng hoa Quảng Bá nổi tiếng với 12 mùa hoa nở.. Ngoài ra, một trong những sức hút của dự án là gần Hồ Tây với không gian thoáng đãng, bầu không khí trong lành của nơi đây. Chủ đầu tư với tâm huyết “tất cả vì cuộc sống tiện nghi”, đã cho thiết kế đầu tư các dịch vụ tiện ích được tích hợp một cách thông minh và chặt chẽ.Tất cả không gian của dự án Vimefulland đều mang tầm đẳng cấp quốc tế, mang những hiện đại nhất đến với nơi đây.

biệt thự vimefulland tây hồ

Vimefulland Tây  Hồ với những phòng tập GYM, Spa rộng lớn được trang bị thiết bị hiện đại nhất cùng với những chuyên viên phục vụ chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có khu Spa chứa đầy mùi hương tự nhiên chào đón bạn mỗi ngày đến xả hơi thư giãn. Tất cả đều được bố trí khéo léo để mang lại cho bạn sự hài lòng với quỹ thời gian riêng tại chốn đi về.

Tiện ích đẳng cấp Vimefulland Tây Hồ
Nếu không phải được nghiên cứu tỉ mỉ và đầu tư đầy tâm huyết thì dự án đã không được chủ đầu tư kiến tạo đầy những tiện ích đẳng cấp như vậy. Trong nội khu dự án vàng này, cư dân có thể tận hưởng cuộc sông trọn vẹn với những tiện ích cao cấp.
Vimefulland là tổ hợp nhà ở chung cư kết hợp với dịch vụ thương mại cao cấp, đảm bảo cuộc sống tiện nghi, nhịp sống hiện đại cho nơi đây. Với những lợi thế có sẵn từ vị trí dự án, những kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế nên cuộc sống hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho nơi đây.