Shophouse Vimefulland Tây Hồ – Đẳng cấp thiết kế hiện đại, sang trọng


Dự án Vimefulland Tây Hồ gây ấn tượng mạnh với các nhà đầu tư bởi phong cách thiết kế hiện đại nhưng vô cùng trang nhã vẻ bề ngoài cho đến cách phối hợp ăn ý từ chất liệu cho đến màu sắc.
Là một trong những dự án lớn nằm tại quần thể khu đô thị mới Nam Thăng Long, ShophouseVimefulland Tây Hồ được bao bọc bởi hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và giao thông hiện đại chuẩn quốc tế như: Đường Võ Chí Công, đường Âu cơ và đường sắt số 5 trên cao liên hoàn với đường nội đô, nhờ đó mà cư dân có thể rút ngắn thời gian và thuận tiện di chuyển đi khắp các kh vực nội thành và ngoại thành.

vimefulland tây hồ


Shophouse Vimefulland Tây Hồ tiện ích khép kín, không gian tràn ngập sắc xanh
Xuất phát từ những mong muốn phục vụ đa dạng về nhu cầu chăm sóc sức khỏe giao lưu và giải trí cho nhiều thế hệ dân cư mà dự án Vimefulland được tích hợp đầy đủ chuỗi tiện ích hoàn hỏa, đẳng cấp đến vượt bậc. Không chỉ dừng lại ở đó, chủ đầu tư còn có mong muốn kiến tạo nên một không gian xanh, thanh bình và vô ưu trong lòng thủ đô Hà Nội. Nó không chỉ đơn thuần phủ sắc xanh lên cảnh quan mà các lọa cây ở đây còn được cẩn trọng lựa chọn kỹ lưỡng để tạo nên một thảm thực vật đa dạng.

Đài phun nước Vimefulland Tây Hồ



Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng với những lối đi dạo bộ thông thoáng, ngập tràn hương hoa hay những không gian giao lưu cộng đồng thoáng đãng và hơn cả thế nữa.

Thiết kế kiến trúc tân cổ điển tại Shophouse Vimefulland  Tây Hồ

Nhờ ứng dụng đầy đủ những tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, ý tế vào việc thiết kế mà các căn hộ tại Vimefulland cũng mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời về một cuộc sống hoàn hỏa hoàn toàn khác biệt.

Căn hộ được thiết kế với mặt tiền rộng, toàn bộ không gian được lấy ánh sáng trực tiếp từ thiên nhiên tạo nên sự gần gũi. Các khu chức năng của căn hộ cũng được thiết kế thông thoáng tạo chiều sâu, hài hòa nhưng lại rất hợp lý.

Đăng ký tư vấn cơ hôi đầu tư tại dự án Vimefulland Tây Hồ từ chuyên gia của chúng tôi: 098.140.3939