Ra mắt đại dự án FLC Premier Park Đại Mỗ

Cái tên FLC Premier Park tự bản thân nó đã đem đến một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ cho những dự án bất động sản vốn được coi là khô khan và cứng nhắc.

“Trời” và “Hồ” trong một dự án chung cư cao cấp
Nhắc đến các dự án về chung cư, chúng ta có thể hình dung ngay ra những tòa tháp căn hộ nối liền nhau, mang một màu kiến trúc tẻ nhạt như những rừng bê tông mọc lên trong một đô thị. Hầu hết các chung cư cao cấp hiện nay đều có một mô-típ thiết kế rập khuôn, cứng nhắc.Khác với những điều nói trên, các sản phẩm công trình của FLC Premier Park Đại Mỗ luôn nỗ lực không ngừng; trước hết là để không lặp lại chính bản thân mình và kế đến là đem đến sự đa đạng trong mục đích lựa chọn cho các nhà đầu tư, các khách hàng tiềm năng. Chính vì thế, dự án là một dự án mới hoàn toàn từ ý tưởng đến lựa chọn vị trí, thiết kế và mục đích sử dụng.

Không muốn gói gọn không gian sống chỉ trong những khối hộp căn hộ, dự án FLC Premier Park mang đến cảnh quan thiên nhiên sống động – chiếm đến hơn 50% tổng diện tích dự án và sự xuất hiện của dự án hồ điều hòa rộng tới 4ha, hứa hẹn sẽ là chốn thiên đường mới cho các cư dân sinh sống ở đây.Căn hộ mang giấc mơ xanh
Để thực hiện được giấc mơ xanh giữa lòng đô thị, dự án đã hợp tác với tập đoàn thiết kế. Đây là một tập đoàn của Anh vốn rất nổi tiếng trên thế giới với rất nhiều công trình sáng tạo về không gian mở...chung cư florence mỹ đình

Các tiện ích khác của cuộc sống hiện đại, đẳng cấp cũng được chủ đầu tư chú trọng. Những cư dân ở dự án FLC Premier Park đều được hưởng các tiện ích như những phân khúc dự án trước của Vinhomes như trung tâm thương mại Vincom, siêu thị, khu đô thị chung cư… Tất cả những tiện ích này đều nhằm mục đích nâng cao chất lượng sống cho các cư dân nơi đây, hướng đến một cuộc sống không chỉ mang hơi thở hiện đại mà còn cân bằng về môi trường sống xanh – sạch – đẹp, tốt cho sức khỏe của người dân.