Chung cư Imperia Eden Park chuẩn bị ra mắt thị trường

Được thiết kế bởi bàn tay tài hoa của những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc các công trình lớn. Chung cư Imperia Eden Park hứa hẹn mang đến một không gian sống hoàn hảo và tiện nghi cho người sử dụng.

imperia eden park

Chung cư Imperia Eden Park được thiết kế như thế nào?

Mang âm hưởng của không gian sống xanh trong lòng đô thị Imperia Eden Park Mễ Trì được thiết kế hài hòa mang âm hưởng của không gian sống xanh trong lòng đô thị Imperia Eden Park được thiết kế hài hòa từ tổng thể cho đến từng chi tiết trong mỗi căn hộ bên trong. Với tổng diện tích xây dựng rộng lớn nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 40% còn lại là cảnh quan sân vườn thì Imperia Eden Park xứng đáng là dự án có không gian tuyệt vời cho mọi gia đình.


Mặt bằng Imperia Eden Park đều được thiết kế chi tiết tỉ mỉ, tối ưu diện tích, với diện tích phòng đa dạng  dự án có khả năng làm hài lòng nhu cầu đa dạng của khách hàng:
Theo đó tùy thuộc vào khả năng tài chính cũng như nhu cầu của mình bạn có thể lựa chọn được một căn hộ ưng ý. So với các dự án chung cư khác mặt bằng căn hộ Imperia Eden Park có những đổi mới hiện đại và đa dạng về diện tích các căn hộ chung cư phương đông đẳng cấp, tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng. Toàn bộ các căn hộ đều khả năng đón gió và ánh sáng tự nhiên, đem lại cuộc sống thoải mái nhất cho người sử dụng.Ngoài ra dự án còn được thiết kế 2 tầng hầm để xe đảm bảo có đủ chỗ để xe cho mọi gia đình. Cùng với đó là hệ thống bể bơi, khu trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng, nhà trẻ, khi vui chơi trẻ em, phòng tập đa năng, phòng tập gym... đều được thiết kế vuông vắn đem lại tổng thể hài hòa và tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ khu chung cư.
Đến với dự án được khách hàng có thể tìm được căn hộ ưng ý và phù hợp với tổ ấm gia đình. Mỗi ngày đi làm việc trở về có những người thân yêu đón chờ thì không còn gì hạnh phúc hơn. Cả nhà quây quần bên nhau, thư giãn thoải mái ngay chính tại căn hộ và khu đô thị nơi mình sinh sống mà không cần phải đi đến các khu nghỉ dưỡng xa xôi.


Chắc chắn Imperia Eden Park sẽ làm hài lòng mọi khách hàng và cư dân sinh sống ở đây, ngay cả những khách hàng kỹ tính nhất.