Dự án Imperia Eden Park không chỉ là nơi để ở

Thi công vượt tiến độ, dự án chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì của Công ty Cổ phần MIK Group sẽ triển khai vào đầu xuân 2019 và dành cho khách hàng ưu đãi khủng khi mua căn hộ trong cùng tháng.


Có thể nói đây là chính sách hấp dẫn nhất và chưa từng có mà chủ đầu tư dự án chung cư Imperia Eden Park muốn dành tặng tới quý khách hàng. Đặc biệt là tại thời điểm cuối năm, đa số khách hàng đều muốn sở hữu một mái ấm mới đón xuân Kỷ Hợi 2019. Thì tại Imperia Eden Park Mễ Trì sẽ bàn giao nhà trong thời điểm quý I/2019. Đây là ưu điểm lớn của dự án bởi những dự án sắp nhận nhà khu vực và thời điểm này không có nhiều cho khách hàng lựa chọn.
Trao đổi thêm với chúng tôi, Chị Phạm Minh Châu, một khách hàng vừa đặt cọc mua căn hộ Imperia Eden Park Mễ Trì vui mừng chia sẻ: “Nhà mình thường xuyên đi làm qua dự án Imperia Eden Park  và thấy rõ được tiến độ thi công vượt trội của dự án, sắp tới lại cất nóc. Vì thế có thể chuyển về ở đón Tết 219 được rồi.”


Lễ cất nóc dự án là thời điểm căn hộ Imperia Eden Park  được săn đón bởi không chỉ đúng vào “điểm rơi” của tháng 10, khởi đầu cho mùa bất động sản cuối năm mà tiến độ thần tốc so với dự kiến cũng là lý do để hút khách hàng. Nhận bàn giao ngay trong đầu năm 2019, số lượng quỹ căn không còn nhiều, chung cư Imperia Eden Park  là sự lựa chọn tối ưu đối với cả những khách hàng muốn mua ở và đầu tư.

Dự án Imperia Eden Park bao gồm một phần đất đầu tư xây dựng công viên giải trí (ký hiệu CXĐT) có diện tích đất khoảng 144.140m2, mật độ xây dựng 5%, chiều cao 1 tầng có chức năng là công viên vui chơi giải trí, thể dục thể thao, dịch vụ đa năng, bao gồm diện tích hồ nước khoảng 25.187m2 (khu công viên vui chơi giải trí là công viên mở, với mục đích phục vụ chung dân cư dự án và khu vực lân cận).
Xem thêm: http://www.imperiaedenparkmetri.com