Vimefulland chuẩn bị ra mắt trên thị trường bất động sản Tây Hồ


Lấy cảm hứng từ kinh đô ánh sáng Paris hoa lệ, Vimefulland Tây Hồ tráng lệ với mặt kính tinh xảo Low – E bên ngoài cùng với những đường nét kiến trúc tinh tế. Về tổng thể, tòa nhà mang dấu ấn của phong cách thiết kế châu Âu hiện đại với những nét chấm phá hoàng gia, quý tộc. Không gian nghệ thuật cách tân của dự án mang đến một khái niệm hoàn toàn khác biệt cho một cuộc sống danh giá, sang trọng, xứng tầm đẳng cấp.

vimefulland tây hồ


TỔNG QUAN DỰ ÁN VIMEFULLAND TÂY HỒ

Tên dự án: Vimefulland Tây Hồ
Vị trí: Khu Đô Thị Ciputra, Tây Hồ Tây, Hà Nội
Chủ đầu tư: Vimefulland Group
Diện tích lô đất: 8ha
Loại hình phát triển: Chung cư, Officetel và Biệt thự Liền kề
Nhà thầu thi công: Ecoba
Phong cách kiến trúc: Hiện đại (Chung cư), Liền kề, biệt thự mang phong cách tân cổ điển, sang trọng.
Bàn giao nội thất: Full nội thất cao cấp
Giá bán dự kiến: Đang cập nhật
Ngân hàng bảo lãnh tiến độ: Đang cập nhật
Dự kiến bàn giao: Quý IV/2020

TIÊU CHUẨN 5 SAO QUỐC TẾ
Dự án Vimefulland Tây Hồ cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới, đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế do Tập đoàn Vimedimex đầu tư.TIỆN ÍCH HẠ TẦNG ĐẦY ĐỦ
Với tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững, mỗi khu đô thị trong hệ thống Vimefulland đều tọa lạc tại các vị trí trung tâm, hội tụ những giá trị vượt trội:

MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH ĐẸP

Mỗi khu biệt thự, liền kề, shophouse đều được xây dựng trên nền tảng “Nơi cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên” với khuôn viên cây xanh, quảng trường hoa hồng Pháp, mặt nước lớn được thiết kế và bố trí hài hòa trong tổng thể khu đô thị giúp cho các dự án của Vimefulland đáp ứng tiêu chí kiến trúc sinh thái, bảo vệ môi trường, và đem lại lợi ích cho cuộc sống cộng đồng.

VỊ TRÍ DỰ ÁN VIMEFULLAND TÂY HỒ
Vimefulland Tây Hồ tọa lạc có thể nói “Kim Cương” đẹp nhất Tây Hồ.
Dự án Vimefulland Tây Hồ nằm trên mặt đường Võ Chí Công cung đường đẹp nhất nói liền các tỉnh phía Bắc với thủ đô Hà Nội. Không chỉ thế mà dự án còn trên lô đất TM01, KĐT Nam Thăng Long( CIPUTRA khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Hà Nội), Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.